การแต่งหน้าสวย เพื่อเรียกทรัพย์

มีความเชื่ออย่างหนึ่งของคนจีน เกี่ยวกับเรื่องของ สีแดง ที่ถือว่าเป็นสีของความเป็นสิริมงคล สีที่จะมอบโชคลาภต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่ก็สามารถนำเอามาใช้กับการตกแต่งได้เช่นเดียวกัน เพราะนอกจากจะเป็นสีที่มอบความสวยงาม โดดเด่นแล้ว จะได้ขนาดไหนถ้าหากสีดังกล่าวสามารถช่วยเพิ่มโฮงวเฮ้งได้ด้วย เรียกได้ได้ทั้งสวย ทั้งรวย กันไปเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอพาทุกคนมามิกซ์แอนด์แมตซ์ เพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งหน้า ที่จะไม่น่าเบื่อ และจำเจอีกต่อไป กับวิธี แต่งหน้าสวยเรียกทรัพย์ ชนิดที่ว่าต่อให้เป็นมือใหม่ ก็สามารถทำตามได้

1.โทนสีแดง

มาเปิดหัวกันกับลุคอันร้อนแรงอย่าง สีแดง สีโทนหลัก ของการ แต่งหน้าสวยเรียกทรัพย์ ในวันนี้ โดยการนำเอาสีแดงมาเป็นสีโทนหลักในการเมคอัพนั้น จะสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว เป็นสีที่มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ ได้ทั้งลุก สวย หวย เกาหลี เกาเหลา กันเลยทีเดียว อีกทั้งการแต่งด้วยโทนสีแดงยังสามารถแต่งได้ง่าย สามารถแต่งให้ออกมามีความสวยงามดูเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างมาก

2.โทนสีแดง อมชมพู

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่ยังไม่มีความมั่นใจเต็มร้อย กับการเลือกใช้โทนสีแดงเป็นสีหลักในการเมคอัพใบหน้า เพราะฉะนั้น โทนสีแดง อมชมพู ถึงว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยที่โทนสีแดง อมชมพู จะสามารถช่วยความสดใสได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสีโทนดังหล่าวยังสามารถเสริมดวงในเรื่องของความรักได้อีกด้วย การลงโทนสีแดง อมชมพูอ่อน ๆ บนในหน้า จะทำให้ดวงความรักของคุณพุ่งแรง จนฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

3.โทนสีแดงทอง

สำหรับสีสุดท้ายในวันนี้ ขอเอาใจสาวตัวแม่กันหน่อย กับการแต่งหน้าใน โทนสีแดงทอง โดยที่สองสีดังกล่าวถือว่าเป็นโทนสีที่มีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นโทนสีที่มอบความเป็นสิริมลคล โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน เพราะสีทองเป็นสีที่บ่งบอกเกี่ยวกับเรื่อง เงิน ๆ ทอง ๆ อยู่แล้ว อีกทั้งการนำเอาสีโทนมาช่วยเบรกความร้อนแรงของสีแดง จะทำให้สามารถเลือกโทนแต่งหน้าได้หลากหลายเพิ่มความขึ้น ซึ่งถ้าหากใครเลือกโทนสีแดงทองเป็นสีหลักของการแต่งหน้า รับรองเลยว่า เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์กันได้เลยทีเดียว

หวังว่าสาว ๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านในวันนี้ จะมีไอเดียการแต่งหน้าเพิ่มมากขึ้นกันแล้วอย่างแน่นอน เพราะเรื่องของความสวยความงามเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่าให้ความไม่มั่นใจมาเป็นกำแพงในการแต่งหน้า ซึ่งถ้าหากนำเอาเทคนิคในวันนี้ไปใช้งาน รับรองได้เลยว่า ทั้งสวย ทั้งปัง อย่างแน่นอน