พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ชอบแบบไหนเลือกถ่ายได้เลย

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีการถ่ายพรีเวดดิ้งแนวใหม่ ๆ มากมายแต่ พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความเก่าแก่ และความคลาสสิกแบบสมัยก่อน ที่ให้ความรู้สึกวินเทจย้อนยุคเป็นภาพถ่ายที่เรียบง่าย มีความละมุน แฝงไปด้วยความโรแมนติก อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอารมณ์แห่งความรัก ความอบอุ่น ความผูกพันเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครยังไม่รู้ว่าการถ่ายแนวนี้มีไอเดียอะไรที่น่าสนใจ เราจึงนำมาฝากกัน

พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ต้องมีมุมดี ๆ ในร้านอาหาร

การถ่ายพรีเวดดิ้งในร้านอาหารเป็นที่นิยมมาทุกยุคทุกสมัย เพราะสื่อถึงอารมณ์ความรักความผูกพัน ความสนุกสนาน ๆ อารมณ์สบาย ๆ การใช้สถานที่อาจเลือกร้านประจำที่ไปทานด้วยกันครั้งแรก ร้านที่ไปบ่อย ๆ หรือจะเลือกร้านที่แต่งเก๋ ๆ แนวคาเฟ่ แนววินเทจ ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

ย่านไชน่าทาวน์

เป็นย่านที่เหมาะสำหรับถ่ายแนวสตรีท หรือวินเทจที่สุด เพราะย่านไชน่าทาวน์ จะมีตึกรามบ้านเก่าแก่ มีป้ายต่าง ๆ แบบจีน ที่ให้ความรู้สึกคลาสสิคสุด ๆ

พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ด้วยกล้องฟิล์ม

เสน่ห์ของกล้องฟิล์มคือจะ ให้ความรู้สึกละมุน คลาสสิค ดูน่าค้นหา ยิ่งนำมาถ่ายพรีเวดดิ้งยิ่งมีเสน่ห์โดดเด่น แต่หากหากล้องฟิล์มยาก ก็สามารถแต่งรูปโดยฟิลเตอร์ที่เป็นโทนรูปฟิล์มก็ได้เช่นกัน

ถ่ายภาพแนวสตรีท คู่รักเดินคู่กัน

การถ่ายแนวนี้เพียงหาสถานที่ที่ต้องการ ในช่วงเวลาที่แสงเหมาะสม ก็เพียงพอแล้วที่จะได้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น และโรแมนติกสุด ๆ

ภาพขาว-ดำ

ภาพแนวนี้มีเสน่ห์สุดแสนความคลาสสิก อีกทั้งยังเท่ และคูล มีความสวยงามแปลกตา เน้นแสงเงา แตกต่างจากภาพสีเป็นอย่างมาก หากใครต้องการภาพแนวอาร์ท ๆ ภาพขาวดำก็น่าสนใจไม่น้อย

ภาพสไตล์ snap

ภาพสไตล์ snap เป็นการถ่ายแบบเผลอ เช่น การหยอกล้อ ป้อนขนม จึงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่น เห็นแล้วยิ้มตาม หากอยากเพิ่มความโดดเด่นลองใช้กล้องฟิล์มจะสวยมากยิ่งขึ้น

ยิ้ม หัวเราะ เฮฮาไปด้วยกัน พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ที่ต้องถ่าย

เป็นอีกหนึ่งแนวพรีเวดดิ้งสุดคลาสสิค ดูสดใส คล้ายช่วงจีบกันใหม่ ๆ เหมือนย้อนความรู้สึกถึงช่วงเวลาที่เจอกันครั้งแรก เป็นภาพอีกแนวที่ต้องมีเก็บไว้

ทั้งหมดนี้คือแนวทาง พรีเวดดิ้งสไตล์คลาสสิก ที่เรารวบรวมมานำเสนอ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน แต่คิดไม่ออกว่าจะถ่ายแบบไหนดี ก็สามารถนำสไตล์คลาสสิกเหล่านี้ไปเป็นแนวทางปรับใช้กันได้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน