ไอเดีย พรีเวดดิ้ง แนวธรรมชาติ สุดแสนโรแมนติก

พรีเวดดิ้ง แนวธรรมชาติ ถือเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน เพราะนอกจากจะให้อารมณ์ท่ามกลางธรรมชาติสุดแสนโรแมนติก ก็ยังสามารถหามุมสวย ๆ แปลกตาไม่ซ้ำใครได้เยอะมาก ซึ่งหากใครคิดไม่ออกว่าจะถ่ายแบบไหนดีถึงจะสวย เราจึงนำไอเดียเก๋ ๆ มาฝากกันเพื่อเป็นแนวทางในการถ่ายส่วนจะมีแบบไหนบ้างมาดูกันเลย

รัสติก พรีเวดดิ้ง แนวธรรมชาติ ยอดนิยมตลอดกาล

การถ่ายพรีเวดดิ้ง แนวรัสติก ถูกใช้มาอย่างยาวนาน มีความเรียบง่าย แต่สุดโรเมนติก โดยจะออกแนว แนวคันทรี โรงนา ชายป่า ทุ่งหญ้า ชนบทเล็ก ๆ โดดเด่นด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติท่ามกลางแสงแดด ดูอบอุ่น มีภูมิทัศน์อันสวยงาม ท่าถ่ายภาพก็อย่าง เช่น เต้นรำ กอดกัน หรือสามารถออกแบบได้ตามต้องการ

พายเรือเงียบ ๆ เพียงแค่เราสองคน

ไอเดียนี้เป็นการถ่ายที่ให้อารมณ์เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย อยู่บนเรือเพียงสองคน ท่ามกลางสายน้ำ ท้องฟ้า ขุนเขา อาจต้องหาโลเกชัน และถ่ายรูปยากสักหน่อย แต่บอกได้เลยว่าจะสุดแสนโรแมนติกอย่างแน่นอน

ท้ายกระบะเก๋ๆ

การพรีเวดดิ้งแนวนี้จะยากตรงที่ต้องหา รถกระบะ รถบรรทุก เก่า ๆ แนววินเทจมาใช้ถ่าย แต่หากหาได้รับรองจะได้รูปที่สวยเก๋อย่างแน่นอน การจัดพร๊อพก็ให้หาของต่าง ๆ มาวางไว้บนหลังคาสไตล์รัสติกเท่ ๆ ด้วยการปิกนิกหวาน ๆ ฉากหลังอาจจะเป็นบนถนนสายเปลี่ยว ทุ่งหญ้า ภูเขา หรือทะเลก็ได้

ห่มผ้าแสนอบอุ่น

พรีเวดดิ้งแนวนี้ เน้นแบ็คกราวสวย ๆ เช่น บนภูเขา ทะเลหมอก ทุ่งหญ้า โรงนา แล้วโพสท่ายืนโอบกัน ขี่หลัง แล้วห่มด้วยผ้าสวย ๆ รับรองว่าจะได้รูปสุดหินอย่างแน่นอน

พรีเวดดิ้ง สไตล์ฟาร์ม

เป็นการพรีเวดดิ้งที่น่าสนใจไม่ไม่น้อย โดนต้องหาโลเกชันที่เป็นฟาร์ม ที่มีกองฟาง มัดฟาง หากมีแกะฝูงใหญ่ หรือฟาร์มวัว ยิ่งเป็นพร๊อพที่แสนวิเศษสุด ๆ

พรีเวดดิ้ง แนวธรรมชาติ วิวภูเขา

สำหรับในบ้านเราการพรีเวดดิ้งวิวภูเขาถือว่าเป็นเรื่องง่าย สุด ๆ เพราะมีสถานที่ให้เลือกเยอะมาก อีกทั้งยังสามารถเลือกถ่ายได้หลายมุม หลายแนว หากใครคิดไม่ออกแนะนำว่าวิวภูเขาคือทางเลือกที่สะดวกสุดแถมยังให้ภาพที่สุดแสนหวานอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการ พรีเวดดิ้ง แนวธรรมชาติ ที่เรานำมาฝาก หากใครชอบแนวไหนก็สามารถนำไปใช้เป็นแรงบันดาลใจได้เลย หรือจะนำไปปรับไอเดียที่สร้างสรรค์ใหม่ ๆ เพื่อให้มีความสวยงาม แปลกตา ก็แล้วแต่มุมมองก็ความชอบส่วนตัว เพราะถือเป็นงานศิลปะไม่มีถูกไม่มีผิด เพียงแค่ได้รูปตามที่คิดไว้ก็ถือเป็นสิ่งพิเศษสุด ๆ แล้ว